5 xu hướng bếp sẵn sàng cho năm 2018

Phong cách tủ màu xanh và xanh lục

Màu xanh, được lấy cảm hứng từ sắc thái đại dương. Theo giám đốc thiết kế và xu hướng mới Stephanie Pierce, Blues và Green sẽ là một lựa chọn màu sắc tuyệt vời vào 2019. Có thể kết hợp cùng với các gam màu khác, hoặc sử dụng như một gam màu chủ đạo giúp căn bếp trở nên ấn tượng và lịch lãm.

Phong cách màu xanh

Phong cách màu xanh lục

Violet – Sắc tím lãng mạn

Violet là màu sắc của năm 2019 và không chỉ trong lĩnh vực nội thất mà nó gần như đã được định hình thành một xu hướng cực kì thời thượng trong mọi khía cạnh có liên quan đến thẩm mỹ trong năm tới.

Shannon Zapala, nhà đồng sáng lập hãng sản xuất thủy tinh GOVERRE giải thích: Một trong những xu hướng bếp phổ biến cho năm 2019 là sử dụng những gam màu đậm, bất ngờ như Ultra Violet, màu Pantone của năm. Đây là những nhóm mầu sắc ấn tượng, tạo cảm giác sang trọng và sang trọng.

Phong cách màu tím

Màu tím đậm luôn tạo nên ấn tượng rất đặc biệt, vừa lãng mạn vừa tinh tế lại rất độc đáo và khác lạ, màu tím mang chút huyền bí mà nhiều người rất thích. Màu tím ở cấp độ nào cũng đều rất mượt mà và dịu dàng. Màu tím sẽ mang lại một không gian ngọt ngào và lãng mạn cho nhà bạn.

Lịch lãm, bí ẩn với sắc đen huyền bí

“Chúng ta sẽ dễ bị hấp dẫn với những sản phẩm màu đen, tông màu xanh và nhiều màu tối đầy bí ẩn”.  Việc lựa chọn thiết kế màu đen kết hợp với một vài màu sắc khác tăng sự ấn tượng và sẽ là một xu hướng phổ biến nhất năm nay. Đơn giản và cuốn hút.

Phong cách màu đen

Phong cách màu đen

Kết hợp nhiều màu sắc

Theo Sue Wadden, giám đốc tiếp thị màu sắc tại Sherwin-Williams: Xu hướng năm nay chính là sự pha trộn và kết hợp màu sắc, không cần phải nhất quán sử dụng duy nhất 1 màu đơn sắc, tất cả có thể kết hợp tạo sự bùng nổ cho căn bếp.

Kết hợp nhiều màu sắc

Màu sắc phong cách ngũ hành

Nhà thiết kế nội thất Donna giải thích rằng “cái nhìn đầu tiên của nhà bếp là một bức tranh bằng đá cẩm thạch, đá vân đậm tương phản cao sẽ là một ý tưởng hoàn hảo”.  Dù phong cách thiết kế theo cách nào thì xu hướng mới này là một trong những điểm trở nên mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

Đá cẩm thạch là đồng nghĩa với sự sang trọng và phong cách và nó trở thành một sự lựa chọn cổ điển tinh tế và thanh lịch. Đây là loại vật liệu ổn định, màu sắc đẹp tự nhiên tuyệt vời, nó đáp ứng tốt với nhiệt độ và thiệt hại cơ học.

Phong cách ngũ hành

Khi nói đến  xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại, sự lựa chọn thiết bị cao cấp và các phong cách thiết kế, sắp xếp sáng tạo, hài hòa màu sắc, có tính tiện ích và độ bền cao thực sự là một lựa chọn của tương lai, cùng với đó không thể thiếu được các thiết bị bếp và phụ kiện cao cấp.

Trên đây là 5 xu hướng thiết kế ấn tượng, hợp thời trang cho các thiết kế trong năm tới đáp ứng đồng thời về phong cách và chất lượng cho quý vị tham khảo. Hãy cùng thiết bị nhà bếp cao cấp Đông Dương với những mẫu thiết bị và phụ kiện tủ bếp thông minh, giúp căn bếp trong mơ của gia đình bạn tỏa sáng !


Công ty CP Gas Đông Dương

Địa chỉ: Số 130 - Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0938 55 22 46 | Điện thoại: 02383 55 99 77

Email: dongduonggas@gmail.com