Bếp từ cao cấp và bí quyết để phòng bếp hiện đại gọn gàng hơn

 Bếp từ cao cấp một trong những thiết bị nhà bếp thời hiện đại

Không gian bếp đẹp

Không gian bếp hiện đại – sang trọng

1.Sử dụng thiết bị bếp hiện đại: Thay vì sử dụng các loại sản phẩm bếp nấu nồi nấu cồng kềnh, hãy thay thế bằng các sản phẩm nhà bếp hiện đại nhất hiện nay, tiết kiệm diện tích tối đa.

Bếp từ cao cấp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, giúp thoải mái nấu an an toàn sạch sẽ. Bếp được lắp âm vào bàn bếp, sử dụng năng lượng điện không lo lỉnh kỉnh bình gas hay khí nóng, độc hại cho không gian bếp trong lành và gọn gàng sạch sẽ.

Bếp từ cao cấp

Bếp từ cao cấp lắp âm tủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo

Bếp từ cao cấp Faster với nhiều tính năng thông minh vượt trội, nấu ăn không tạo khói, giúp căn bếp mát mẻ, và còn rất dễ vệ sinh.

Bếp từ cao cấp Faster

Bếp từ cao cấp Faster – Sang trọng và dễ dàng vệ sinh

2. Sử dụng bàn ăn thiết kế hiện đại và nhỏ gọn: Với nhà bếp nhỏ bạn nên sử dụng mẫu bàn ăn ít chi tiết, có thể xếp gọn gàng…

 

3.Sử dụng màu sắc tươi sáng : Đây cũng là cách tốt để giúp cho phòng bếp rộng rãi hơn và đẹp mắt. Nếu có cửa sổ ở phòng bếp có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, cho thông thoáng. Bạn nên chọn vật dụng cũng như màu sắc hài hòa vs màu nền, sẽ tạo cảm giác rộng và thoáng hơn.

4. Cách bài trí gọn gàng và khoa học :

Không gian bếp rộng rãi mà bạn không biết sắp xếp khoa học thì cũng làm cho không gian bếp chật hẹp. Ngược lại chỉ một số lưu ý nhỏ trong cách bài trí sẽ giúp cho căn bếp rộng rãi, tăng tính thẩm mỹ và đẹp mắt. Các dụng cụ nấu ăn hay thiết bị bếp như bếp điện từ cao cấp, có thể lắp âm tủ, tạo cảm giác gọn gàng và sang trọng hơn cho căn bếp gia đình.

Bếp bố trí khoa học

Bài trí khoa học giúp căn bếp gọn gàng hơn 

Ngoài ra, với phòng bếp chật hẹp có thể nhân đôi không gian bếp bằng cách bài trí tủ có gương vs gam màu sáng, hay bàn đá…

5.Lắp đặt thiết bị tủ bếp thông minh :

Các loại kệ bếp, tủ bếp thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích phòng bếp.

Trên đây là một số cách để bạn bài trí căn bếp sang trọng gọn gàng hơn kể cả căn bếp có diện tích nhỏ hẹp. Chỉ cần 1 chút tỉ mỉ và khoa học, không gian nhà bếp sẽ trở nên sang trọng hiện đại tạo cảm giác thoải mái khi nấu nướng hay thưởng thức những món ăn ngon.


Công ty CP Gas Đông Dương

Địa chỉ: Số 130 - Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0938 55 22 46 | Điện thoại: 02383 55 99 77

Email: dongduonggas@gmail.com