GAS - THIẾT BỊ BẾP ĐÔNG DƯƠNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Đông Dương chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu: Đối với sản phẩm gas chỉ kinh doanh những thương hiệu như: PETROLIMEX, TOTAL, SAIGON PETRO, PETROVIETNAM. Đối với Thiết bị nhà bếp chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như BOSCH, TEKA, GIOVANI,  RINNAI, PALOMA… với chế độ bảo hành chu đáo. Đông Dương cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất cùng dịch vụ đổi hàng (xem thêm quy định đổi, trả hàng) để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

------------------------------

GIÁ TỐT NHẤT

Với sự hỗ trợ và cam kết của các đối tác hàng đầu, Đông Dương cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất so với thị trường khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày và định kỳ được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng.

------------------------------

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với lợi thế là một trong những tổng đại lý phân phối cấp 1 lớn nhất hiện nay tại Nghệ An, sản phẩm cung cấp tại Đông Dương vô cùng đa dạng với nhiều mặt hàng và thương hiệu khác nhau và nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

------------------------------

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Khi mua hàng tại Đông Dương quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

------------------------------

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

------------------------------


Công ty CP Gas Đông Dương

Địa chỉ: Số 130 - Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0938 55 22 46 | Điện thoại: 02383 55 99 77

Email: dongduonggas@gmail.com