Bếp từ cao cấp và chức năng khóa an toàn trẻ em

Khi không có sự giám sát của người lớn, trẻ em nhà bạn có thể nghịch bếp và phá hỏng quy trình nấu nướng của bạn, hoặc bọn trẻ còn có nguy cơ gặp nguy hiểm, vì vậy, với chức năng khóa an toàn trẻ em của các model bếp từ cao cấp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề này.

Chức năng khóa an toàn trẻ em của bếp từ

1. Giới thiệu về chức năng an toàn khóa trẻ em

Trên bảng điểu khiển của bếp từ cao cấp, chức năng khóa an toàn trẻ em được hiển thị rõ ràng bằng biểu tượng nút có hình ổ khóa. Khi được kích hoạt chức năng này, toàn hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó bếp sẽ không thể hoạt động. Bằng cách đó giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

Chức năng khóa an toàn trẻ em của bếp từ Bosch

Chức năng khóa an toàn trẻ em của bếp từ Bosch

2. Kích hoạt chức năng an toàn

Nhấn nút khóa an toàn cho đến khi âm báo vang lên. Đèn hiển thị chức năng sẽ sáng và tắt trong một vài giây. Chức năng này đã được kích hoạt và bạn không thể sử dụng các nút cảm biến khác.

Chức năng khóa an toàn trẻ em của bếp từ Teka

Bật và tắt chức năng khóa an toàn trẻ em của bếp từ Teka

3. Hủy bỏ chức năng khóa an toàn

Nhấn nút khóa an toàn (biểu tượng hình khóa) cho đến khi chuông báo vang lên. Đèn hiển thị chức năng sẽ tắt và chức năng này đã được xóa bỏ.

Khi xóa chức năng khóa an toàn cần lưu ý: Nếu nút On/off  hoặc bất kỳ nút nào khác (ngoài nút khóa an toàn) được nhấn, âm báo sẽ vang lên và đèn hiển thị chức năng sẽ sáng để nhắc nhở rằng hiện tại chức năng khóa an toàn đang được kích hoạt

Xem thêm: Cách sử dụng bếp từ an toàn và tiết kiệm điện


Công ty CP Gas Đông Dương

Địa chỉ: Số 130 - Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0938 55 22 46 | Điện thoại: 02383 55 99 77

Email: dongduonggas@gmail.com