Bếp từ cao cấp xuất xứ Trung Quốc

Bếp từ cao cấp xuất xứ Trung Quốc

Kinh nghiệm mua bếp từ cao cấp xuất xứ Trung Quốc và những lưu ý nên biết trước khi quyết định mua

- CẬP NHẬT T5/2019 MỚI NHẤT –

- Bếp từ cao cấp xuất xứ Trung Quốc có tốt không?

Thường thì chúng ta chỉ nghe điện thoại Iphone, Ipad, Sam sung, hay Laptop… cao cấp có xuất xứ Trung Quốc mà thôi. Còn với các sản phẩm gia dụng nhà bếp như Bếp từ xuất xứ Trung Quốc thường được xem là dòng sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng.

Nhưng đó chỉ là thực tế của những năm trước đây mà thôi. Hiện tại các ông lớn có thương hiệu tại Đức, Nhật Bản đang có xu hướng chuyển dịch nhà máy sang Trung Quốc nhằm tận dụng lợi thế về nhân công và khoảng cách vận chuyển đối với một số nước châu Á - Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Tiêu biểu trong xu hướng này có tập đoàn Bosch của Đức và tập đoàn Rinnai của Nhật đang làm tốt điều này. Chính vì vậy chúng ta có thể được sở hữu những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn châu Âu, Nhật Bản nhưng với mức giá tương đối phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Vậy chúng ta xem họ đang cung cấp những mẫu sản phẩm Bếp từ tiêu biểu nào tại Việt Nam?

- Đối với Bosch: Tập đoàn này chỉ sản xuất 01 mẫu bếp từ đôi duy nhất tại Trung Quốc nhằm phục vụ nhu cầu người dùng châu Á, đó là mẫu (PPI82560MS). Còn các sản phẩm bếp từ 3, bếp từ 4 họ không sản xuất tại Trung Quốc mà chỉ sản xuất tại các nước châu Âu (người dân châu âu rất ít khi sử dụng bếp từ đôi).

- Đối với tập đoàn Rinnai: Đến nay Rinnai vẫn hạn chế trong việc phát triển các Model bếp từ mới. Nhưng 100% các sản phẩm của họ xuất bán nước ngoài đều được sản xuất tại Trung Quốc. Đối với sản phẩm Bếp từ Rinnai đang bán tại Việt Nam chỉ có 02 mẫu duy nhất là model bếp 2 từ (RB-7002H-CB) và model bếp 4 từ (RB-6004H-CB). Còn lại có tập trung vào phân khúc bếp điện hồng ngoại nhiều hơn.

- Với các sản phẩm của Rinnai hiện đang được các nước Đông Nam Á tiêu thụ rất lớn là: Malaysia, Indonesia, Singapore.... Còn đối với người dùng Việt Nam thì hiện tại chủ yếu quen biết thương hiệu Rinnai với sản phẩm dùng gas, máy hút mùi là chủ yếu.

- Bếp từ cao cấp sản xuất tại Trung Quốc so với châu Âu, Nhật Bản có gì khác nhau?

Đối với tâm lý người Việt hiện nay, sản phẩm xuất xứ Trung Quốc chủ yếu là hàng rẻ, kém chất lượng (chưa kể hàng giả, hàng nhái). Nhưng đối với 02 thương hiệu nổi tiếng này thì sản phẩm của họ sản xuất tại châu Âu hay ở Nhật, tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn là hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác nhau ở chỗ là giá thành khác nhau. Cũng là sản phẩm này nếu được sản xuất tại châu Âu hay ở Nhật thì giá sẽ cao hơn rất nhiều so với sản xuất tại Trung Quốc.

NOTE: Hiện tại Công ty Thiết bị nhà bếp Đông Dương đang có chương trình bán hàng giảm giá, bạn có thể tham khảo nhé! Nhớ chụp lại bảng giá này để tiện tham khảo!!!

Bảng giá Bếp từ cao cấp xuất xứ Trung Quốc

 


Công ty CP Gas Đông Dương

Địa chỉ: Số 130 - Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0938 55 22 46 | Điện thoại: 02383 55 99 77

Email: dongduonggas@gmail.com