Bếp từ giá rẻ tại Vinh

Bếp từ giá rẻ đó là lựa chọn hàng đầu hiện nay thay thế cho bếp gas mà một số gia đình lựa chọn đặc biệt là với những hộ gia đình trẻ ở chung cư.

Bếp từ giá rẻ liệu có tốt không?

Đây là câu hỏi đầu tiên người tiêu dùng đặt ra trước khi mua bếp từ mà hàng ngày chúng tôi phải trả lời cho khách hàng. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Bếp từ cũng giống như nhiều mặt hàng gia dụng khác, có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo thương hiệu, vật liệu, tính năng,... còn tùy thuộc vào người bán nữa.

Bạn cứ tưởng tượng như bạn đang sử dụng bếp gas trước đây cũng vậy. Có những sản phẩm bạn sử dụng đến 20 năm vẫn hoạt động tốt, nhưng cũng có những sản phẩm mua về sử dụng trong khoảng 7 tháng đã trục trặc, tốn gas, đen nồi... Gọi cho trung tâm Bảo hành thì mãi không thấy đến.

Nhưng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, khả năng chi trả của khách hàng thì các hãng bếp từ uy tín vẫn sản xuất những mẫu bếp từ ở phân khúc giá rẻ cho khách hàng lựa chọn.

Bếp từ giá rẻ tại Vinh mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bếp từ phân khúc giá rẻ tại Vinh hiện tại có rất nhiều cửa hàng cung cấp, cửa hàng chuyên doanh về Thiết bị nhà bếp có, cửa hàng vật liệu xây dựng có, thậm chí các cửa hàng kinh doanh điện nước cũng có bán bếp từ. Mức giá cũng "lùm xùm" tùy theo đối tượng khách hàng để họ bán. Thường thì mức giá bếp từ dưới 10 triệu được gọi là Bếp từ phân khúc giá rẻ.


Công ty CP Gas Đông Dương

Địa chỉ: Số 130 - Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0938 55 22 46 | Điện thoại: 02383 55 99 77

Email: dongduonggas@gmail.com