Chế độ Booster của bếp từ - Chế độ nấu nhanh hiện đại của bếp từ

Hiện nay khi sử dụng bếp từ cao cấp, người sử dụng đều bắt gặp chế độ Booster. Đây là một tiện ích cực hay mà các hãng bếp từ cao cấp trang bị cho người dùng. Tuy nhiên vẫn không ít người dùng thắc mắc rằng: Chế độ Booster của bếp từ là gì? Dùng như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Bếp Đông Dương - Bếp từ cao cấp tại Vinh để khám phá về chế độ Booster này nhé!

Bài viết liên quan:

>>> Cách chọn bếp từ tốt

Tìm hiểu chế độ nấu Booster của bếp từ

Tìm hiểu chế độ nấu Booster của bếp từ

Chế độ Booster của bếp từ là gì?

Đây là chức năng giúp tăng công suất bếp lên cao tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, thường gấp 1.3 – 1.5 lần công suất thông thường, giúp nấu ăn cực nhanh khi bạn đang muốn rút ngắn thời gian chế biến.

Có thể hình dung nếu bạn đun nước trên bếp thường mất 5 phút trên 2 lít nước thì với Booster bếp từ booster 2200 W bạn chỉ mất khoảng 3 phút, hoặc đặc biệt với mẫu bếp từ Booster 3700 W chỉ mất 1 phút 35 s. Một con số vô cùng ấn tượng.

Chế độ Booster của bếp từ

Chế độ Booster của bếp từ

Đặc điểm lớn nhất của chức năng Booster đó chính là thời gian đun ngắn, chỉ nên sử dụng trong khoảng dưới 10 phút, để chế biến những món ăn đang cần gấp thời gian như đun nước, nấu nhanh, nấu mì…

Cách sử dụng chức năng Booster của bếp từ

Khi đang có nhu cầu cần đun nấu nhanh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Booster trên bếp hoặc sau mức cao nhất mức 9 sẽ là chế độ Booster. Khi kích hoạt thành công, trên bảng điều khiển sẽ hiển thị biểu tượng p. Để tắt tính năng này, bạn chỉ cần chạm tiếp tục vào biểu tượng Booster hoặc giảm công suất bếp thì chưc năng này sẽ ngưng hoạt động.

Chế độ nấu Booster

Chế độ nấu Booster

Mạch của bếp từ cao cấp có thêm ứng dụng Inverter biến tần giúp cho chức năng Booster hoạt động một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thời gian mặc định tối đa cho chức năng này là 10 phút, hết thời gian bếp sẽ về mức công suất 9 nhằm tránh tình trạng quá tải điện năng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng Booster vẫn có thể kích hoạt lại nhưng các chuyên gia khuyên rằng bạn nên để 1 thời gian tránh bếp bị quá tải, an toàn cho bếp.

Đây cũng là tính năng phân biệt dòng bếp từ cao cấp với các mẫu bếp từ thông thường trên thị trường, tăng khả năng nấu nướng và tiết kiệm thời gian tối đa.

Với công suất Booster siêu nhanh, khả năng đun nấu của bếp từ cao cấp trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm thấy chức năng này tại các mẫu bếp nhập khẩu trưng bày tại Bếp Đông Dương – Thiết bị nhà bếp cao cấp – 130 Hà Huy Tập, Thành phố Vinh Nghệ An.


Công ty CP Gas Đông Dương

Địa chỉ: Số 130 - Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0938 55 22 46 | Điện thoại: 02383 55 99 77

Email: dongduonggas@gmail.com